Born 8 mos. Premie

Mga ka mommy, talaga po bang delay ang mga premie like for example po, 3 months and 1 week na po siya pero di pa po siya marunong tumingin sa tao or sabi ng iba di pa nakakausap or nahuhunta.

1 Reply

Yung 2 anak ko preemie din, 8months. Tinatanong sken ng pedia during check up yung mga milestone ng baby ko like @3months if nagta try na daw mag rollover. Etc. Have your baby assessed by your pedia if you're worried.