Ano po bang nangyayari kay baby kapag gutom na si mommy and hindi agad nakakain?

Like for example po gutom na si mommy kaso di pa tapos magluto ng pagkain, so may biscuit or fruits si mommy kaso di parin enough talaga..may bad effect po ba kay baby yun? Thank you!

7 Replies

Wala naman po mommy unless hindi ka po talaga kakain, hindi enough yung nakukuha ni baby na nutrients sayo

importante naman po may laman tiyan, ang masama po yung mag faint kayo dahil na low blood sugar.

Wala naman po mommy. As long as may milk supply si mommy ay okay na yun

wala naman po yun nga lang mahapdi sa sikmura mo

sakin medyo nanginginig

Wala naman po mommy.

Wala naman po 🙂