13 weeks of pregnant

Hi mga ka-mommy! 🥰 Pwede po makahingi ng advice sa pagiging mommy, first baby ko po kasi ito at age of 20 hehe salamat! ❤️

2 Replies

Expect the unexpected, specially sa age mo. Being a mother is not a walk in the park. Stressful, Puyatan, Nakakapagod, madami adjustments, pero fulfilling pag andyan na si baby mo. Goodluck ❣️

3y ago

sarap sa pakiramdam thanks mommy more blessings to come!! 🥰

Sacrifice Habaan ang paxenxa po sis and Pray always , God will always guide... congrats din po

3y ago

Thanks mommy! God bless! ❤️🥰