list of needs

Pwede po ba makahingi ng list ng needs ni baby at mommy kapag manganganak at nailabas na si baby!? Salamat po, FTM po ako kaya hindi ko po alam kung ano bilhin,

1 Reply

Ito po sa experience namin. Kay baby: Feeding bottles (newborn) Diapers Clothes Hooded towel ata tawag dun? Kay mommy: Yung napkin na pang bagong panganak. Nakalimutan ko tawag. Make sure rin na alam na ni husband mo lahat ng details mo, name ni baby. Better masulat niya. Kasi kapag nanganganak ka na baka mataranta sya iba malagay niya hehe.