ask lang po mga ka mommy

Hi mga ka mommy hindi po ba masamang pamahiin yung nanaginip kang manganganak ka na..? #FTM #7mos preggy..

1 Reply

Not sure kung pamahiin sya pero nabasa ko dito sa app na symptoms talaga ng pagbubuntis yung managinip ng mga ganyan because of anxiety. Lalo pa kung FTM. July na ang due ko and almost every night nananaginip akong manganganak na ko and pati si LIP ganun din. 😅 I don't think na masama sya.

4y ago

Ako nga rin po ehh ganyan ftm din ako madalas ako managinip na makukunan and until now hindi mangyayari yun kasi aalagaan ko ng mabuti ang baby ko 9 months na nga tiyan ko ehh basta pray pray lang