Nestogen Low Lactose

Mga ka -mommy, Ganito po ba talaga consistency ng poo ni Baby after nya uminom ng Nestogen Low Lactose? 2 days na kase sya nagtatae and she's only 2months old 😣 Her pedia gave her Erceflora and Zinc Sulfate, we checked already her stool and there's no parasite seen. Di ko po alam bakit bigla sya nag tae, S26 po gatas nya, and kaninang 3pm lang po kami nag start uminom ng Nestogen. Thanks in advance! ❤️

Nestogen Low Lactose
1 Reply

Better balik kayo sa pedia mo sis kasi baka hindi hiyang c baby sa nestogen