Ask for safety

hi mga ka mommy ask kolang po pwede poba ko gumamit ng doll skin rejuv kaka 1month palang po ni baby nun sept.23 nagpapabreastfeed din po ako mix po. thankyou po in advance sa sasagot 😊 #Godblessandstaysafeeveryone🤗

1 Reply

Hi, Mommy. In my opinion, 'wag ka po muna gumamit. Intayin mo po muna si baby lumaki. Kasi at this stage, sensitive pa po balat at pang-amoy niya. Baka may reaction sa kaniya yung ginagamit mo po plus yung chemicals na malalanghap niya.