Cold Water

Hi mga ka mommy! Ask ko lang kung totoo na nakakalaki ng baby yung cold water? Hindi kase ako sanay na hindi malamig tubig ko. Im 5 Months preggy na lagi akong pinagbabawalan ng mother ko na wag na daw ako mag cold water nakakalaki daw ng baby. Totoo po ba?

105 Replies

Hindi po totoo yan mommy, ang malamig na water kapag nainom mo na magbabago na ang temperature nyan.. Ang nakakalaki po ng baby yung water na may kulay, water na may sugar, (juice, soda, ice tea, at milk tea) as per Dra. Bev Ferrer. 😊nabasa ko sa page nya.