Cold Water

Hi mga ka mommy! Ask ko lang kung totoo na nakakalaki ng baby yung cold water? Hindi kase ako sanay na hindi malamig tubig ko. Im 5 Months preggy na lagi akong pinagbabawalan ng mother ko na wag na daw ako mag cold water nakakalaki daw ng baby. Totoo po ba?

105 Replies

Hndi PO. Ako PO nun d nainom ng hndi maaring malamig ang iinumin ko puno pa ng yelo ang inumin ko.. Nung lumabas baby ko.. Maliit lang sya ☺

Hindi po.. Pero mas mainam po na Hindi malamig ang inumin palagi, mahirap pag mag kasakit ka SA pag inum NG malamig, maapektuhan si baby.. ✌️

Ice cream ang nakakalaki. Usually pinapakain yun sa mga 8-9months na preggy, kapag gusto ng OB na medjo palakihin si baby sa tummy. 😊

Based on my experience hindi naman po.. Matakaw ko nun sa malalamig kase hirap iwasan llo summer noon pero yung baby ko nmn 3kls lng

Hindi naman yata momsh kasi ako cold water saka cold milk iniinom ko. Sakto naman ang weight at laki ni baby based sa ultrasound ko.

No mommy. Kasi ako super lakas ko sa cold water since start ng pregnancy ko until now. So far tama lang laki ni baby as per my ob.

Hindi naman po yata totoo . Dadami lang po yung lamig nyo sa katawan yan din po yata ang cause na mahihirapan sa pag labor

Hindi po. Walang calorie ang water be it cold or warm. So hindi lalaki si baby. More of carbs ang nakakalaki kay baby.

hindi naman po.. ang nakkalaki ng baby yung mga drinks na mattamis na malamig pero tubig hindi..yun sabi sakin ni ob.

Hindi po. Ako nung preggy malamig na tubig kasi summer nun tapos araw araw pa nga halo halo sa sobrang init 😊😁