Cold Water

Hi mga ka mommy! Ask ko lang kung totoo na nakakalaki ng baby yung cold water? Hindi kase ako sanay na hindi malamig tubig ko. Im 5 Months preggy na lagi akong pinagbabawalan ng mother ko na wag na daw ako mag cold water nakakalaki daw ng baby. Totoo po ba?

105 Replies

Hnd namn po kc umiinom po ako ng malamig hnd man lumalaki tyan ko 36 weeks n nga pero maliit p dn tyan ko....kasabihan lng po un ng nktatanda nung una d tlga ako umiinom ng malamig kxo d ko natiis tnanong ko ob ko sabi mas ok nga dw uminom ng malamig lalo n dw s pnhon ngaun xka kpg buntis tlga mainit dw pkiramdam mo