Cold Water

Hi mga ka mommy! Ask ko lang kung totoo na nakakalaki ng baby yung cold water? Hindi kase ako sanay na hindi malamig tubig ko. Im 5 Months preggy na lagi akong pinagbabawalan ng mother ko na wag na daw ako mag cold water nakakalaki daw ng baby. Totoo po ba?

105 Replies

Nope!! Very untrue!! Lalo ako initin gusto ko malamig lagi tubig ko so tinanong ko sa ob sabi nia ndi daw totoo un

hindi ako magmula nabunris ako hanggang nanganak cold water ang iniinom ko..nung lumabas si baby warm water na ako

Nope. Lagi ako nag cocold water pag gusto q kumain ng matatamis. Hindi naman malaki tyan ko. Maliit ma nga eh.

No po.. water is water po.. wla nmn po sugar ung water.. wla dn po connect ung pgiging malamig ng water..

hindi po sis. kasi simula nalaman ko na im preggy cold water talaga ini inum ko d naman malaki c baby ko

Ang nkkalaki po mommy is ung pag intake ng mga sugary drink..like coke,milktea and juices..

Nope.. Aq nga po.. Sobrang hilig sa malamig.. Pero ang baby ko nung lumabas. Kaliit lng po. 😊

Nasagot na po yan ng ob na member dto, hindi po totoo yan, cold water is water pa dn. Zero calories.

myth lang po yun sis. hindi totoo! wala effevt kay baby ang malamig na tubig kahit nagyeyelo pa yan.

Depende sguro talaga sa mommies may malaki at maliit tlga mag buntis wla kinalaman Yung cold water