Cold Water

Hi mga ka mommy! Ask ko lang kung totoo na nakakalaki ng baby yung cold water? Hindi kase ako sanay na hindi malamig tubig ko. Im 5 Months preggy na lagi akong pinagbabawalan ng mother ko na wag na daw ako mag cold water nakakalaki daw ng baby. Totoo po ba?

105 Replies

Hindi po totoo. Walang sugar ang water kaua hindi yun nakakalaki kahit malamig pa inumin mo..

Hindi po nakakalaki ng baby ang cold water, nakakalaki lang po ng tyan ng pregnant mommy.

according to my ob hindi naman totoo kaya as long na kung saan ka comfortable go❤️

Not true. Sweets like chocolates and eating plenty of rice ang mas nakakalaki ky baby.

For me hnd nmn pro un din sinasabi nla dto pro d ako naniniwala bsta wag lng matamis.

Nope hindi po totoo yan ako mahilig akung uminom ng malamig na tubig nung buntis ako

hindi po my ob advice me na pag naduduwal ako drink cold water or kumain ng yelo

Hindi momsh, kse based sa nabasa ko ok lng kse walang calories ang water. 😉

Hindi naman po. Kase magwawarm din naman yung water pag nasa tyan na naten.

Hndi po. Nung buntis ako nillagay ko p s freezer ung lagyan ko ng tubig..