new mommy

hi mga ka mommy anu po pwede ipakain sa 1yr old and 4mon? chaka po vitamins. advance salamat

4 Replies

marami napo kayo pwede ipakain kay baBy pweDE napo sya sa rice etc bAsta yung mga pagkain madaling matUnaw and asidE froM vitamins kung anu po hIyang nya try nyo po ceElin

my kids took ceelin and nutrilin at 1 year old. puwede mong pakainin ng real food na yan. basta himayin mo yung karne para mas madaling nguyain

pwede mo na siya pakainin ng solids mommy. vitamins consult your pedia