Mga ka mommy, anong ginagawa nyo pag ini iwan kayo,

Mga ka mommy , anong ginagawa nyo pag ini iwan kayo ng mister nyo sa bahay. bagong panganak lang po kasi ako 11days old palang baby namin pero yung ka live in partner ko kadalasan ini iwan kami sa bahay para gumala o mag inum. Na iistress ako kaka isip diko alam kung ano gagawin ko para mag tino o mag bago siya. Andito nga pala kami sa kanilang bahay naka tira. Tsaka hindi rin niya ako sinasamahan sa mga check up ng anak namin iwan ko kung bakit siguro hindi pa talaga siya handa sa ganitong bagay. Hindi ko alam kung anong gagawin ko ☹️ ayokong pag laki ni baby ganyan parin siya. #advicepls

4 Replies

Sana una palang sis pinakiramdaman muna if ready naba syaa tapos na agapan mo sana . Pero dahil may nabuo na. Ang maganda mong gawin kausapin mo sya ng mga do's and donts niyo parehas as parents (partner) if d paren tumalab , Mag isip kana if may saysay ba tlga sya as tatay ng anak mo ,ngaun pa ngalang na magkasama kayu puro barkada lang eh. Edi walang pag babago kahit mag hiwalay kayu kase wala naman presence niya eh. Kained mga ganyang lalaki hayss! Lakasan mo luob mo sis , para keh baby. 😊

2y ago

Then u have to think twicee 🙁 kawawa naman ang bata pag kinalaunan. :((

Hi sis. Kausapin mo siya ng maayos, sabihin mo yung nararamdaman mo sa mga ginagawa niya sa inyo ni baby. At saka kakapanganak mo pa lang, dapat andyan siya palagi sa tabi mo para alalayan kayo ni baby sa needs nyo, kahit sa maliit man na bagay. Napakaswerte nyo nga eh kasi may baby na kayo, congratulations sis.

2y ago

Pakatatag ka sis, mas kelangan ka ng anak mo ngayon. Kung hindi kayo iniintindi ng partner mo eh, hayaan mo na lang muna, pagtuunan mo ng pansin si baby, lumayo muna kayo.

nakausap mo na ba nang masinsinan sis? kung oo at ganyan parin, may chance ka pang tumakbo. focus ka sa baby mo. at karapatan mong humingi ng sustento para sa anak mo.

2y ago

awww. ganito na lang momsh. ilang beses mo na naisip umuwi pero dahil di mo kaya mag stay ka? may nabago ba? baka pag bumalik ka sa inyo momsh, may mabago, pwedeng positive, pwede ding negative pero at least momsh may marerealize ka

ewan kolang kung mag eeffort. alam ko ugali non eh mataas pa yung pride kahit siya na yung may mali ako pa po yung nang hihingi ng tawad.