Kagat ng lamok sensitive skin

Mga ka mommy.. ano ba pwede kong gawin sa anak ko sobrang kagatin sya ng mga lamok napaka sensitive ng balat nya.. pag kinagat ng lamok sugat agad. Lagi niya kc kinakamot ano bang madali at mabisang makapag patanggal ng mga peklat at para di na siya kagatin ng lamok soap or pampahid diko na alam gagawin ko na stress na ko sa mga kagat..dumadami na kc pa advice naman ano dapat gawin.. 😔

2 Replies

use insect repellent po para iwas kagat ng lamok. you can check Kiele's cologne and Kindee insect repellents, tiny buds meron din. what i observe, hindi nagmamark ang insect bite ng daughter ko pag nilalagyan ng calmoseptine, nakakatulong din kasi yun to relieve itchiness.

momsh Eto tiny remedies lighten up yan gamit ko sa mga dark marks ni lo very effective at safe kasi all naturals #mommyhood #effective