37 weeks and 2 days now

Sino same case saakin na 2 cm na tas na stock ng 2 cm ng ilang araw 2days stock ko mga mii Ano ginawa niyo?#advicepls #pleasehelp

15 Replies

As per my OB kung minsan nga daw yung 3cm natatagalan pa nga 1 week bago magprogress o maglabor na talaga. Walking exercise po try nyu everyday. Pero the baby will come out naman po kung gstu niya na talaga. Meron din kasing ang bilis ng progression ng cervix dilation nila

1y ago

@wayne 37 weeks and 5 days po

dati ganyan ako sa baby ko hanggang sa umabot pa ako ng 38weeks pero ng bumalik ako sa ob ko nerisitahan nya ako ng primrose at gamot din nakalikutan ko na 3x aday for 3 days ayun ng naubos ko nanganak nga ako ksi gusto ko na din manganak nakakapagud na din kasi hehe

talk to ur obgyne baka sakali bigyan ka nila pampahilab para manganak kana , me too im 37 weeks and 5days at baka open cervix narin dahil nakakaramdam na ng hilab but may obgyne rqst me too got new ultrasound result for my follow up checkup in ospital sa aug 31

ganyan dati ako sa baby ko umabot na ng 38 weeks ng humalik ako sa ob ko nerisitahan nya ako ng primrose at my isa pa nakalimutan ko 3x aday na iinumin in 3days ayun ng naubos ko nanganak nga ako pero nag lakad2 din ako tuwing morning at hapon

Ako 3cm na kahapon ewan konalang ngayon nasakit lang balakang ko pero kaya kopo baka na stock din ako nakapaglaba pa kase ako pero solid manas na paa ko kaya ang sakit

sa first pregnancy ko mhie, 36 weeks to 39 weeks 1cm ako. kaso hindi nagprogress kahit nag evening primrose at nainduce. kaya ending nacs ako.

Hi mhie. 37 weeks din ako, pero as per IE, 0cm pa hehe my doc gave me evening primrose na take orally for 3x a day. Kayo din po ba?

1y ago

aq nung pnanganak ko pnganay ko 3wiks stock sa 2cm hangang umabot ako sa 41 wiks, ending induce labor

nkakatulong ba tlga yung sex arw arw para numipis yung pelpic Byun. tinutulungan kse aq ng asawa ko para bumuka na cervix ko.

1y ago

Ewan My, pero ako thick cervix ako last check up. Tas nagsex kmi once ni partner nung weekend kninang check up ko manipis na cervix ko

37 weeks 2 cm 38 weeks 2 cm padin 😔 stress na ko Dami kna na take na primrose wla Odin tag tag na sa lakad ganun padin

1y ago

nasakit lang Po sya TAs madmi nalabas skin na parang jelly Minsan white Minsan Naman ma yellow green ganun lang Po...

tas more on lakad ang squat para ma expand yung legs mo tas okay lang kahit pagurin mo sarili mo basta kaya ng katawan mo

1y ago

Thank u mii