NAG IIPIN AT DUMADAPA NA!!

Hello mga ka mommies😊4months old na si baby at dumadapa na. Ask ko lang kung normal po ba na mag iipin ang 4 months old baby? Ano po need gawin?#pleasehelp #advicepls

NAG IIPIN AT DUMADAPA NA!!
13 Replies

same with my baby. At 2mos and 22days dumapa na si baby. at 3mos marunong na sya at madalas na sya mangagat ng nipples ko napansin ko din maga na gums nya. at 4mos sobrang likot nya na. dapa at gulong sa kama at 4.5mos may tumubo na na ngipin sakanya. Now, 5 mos na sya nung August 5, padalawa na ngipin nya sa baba and naga crawl na din sya. ☺️

make sure clean yung mga kamay niya and mga hinahawakan kasi susubo siya at susubo. if mapapalamig mo yung teethers nya mommy majakahelp.meron ding First Toothgel si Tiny Buds mama.apply it din po sa gums ng malamig 💙

tiny buds first tooth iapply mo sa gums mommy para maless yung pain, effective at safe yan ganyan gamit ni baby ko. #goodforusmommy #firsttooth #proven

pahelp nmn po bakit po kaya ang baby ko 5 mons na sya ayaw nia mag dede date nka2 6x a day xa dumede ngaun 3x nlng😔

3 months baby ko dumapa ng mag isa at sobrang nag lalaway sya at nanggigil sabi daw mag ngingipin na

yes normal lang my mga baby maaga sila nag iipin or dumadapa ung baby ko 3 months lang dumadapa na .

Yes po may baby po talaga na as early as 4 months nag start na magkangipin

Yes ang baby ko same age 4mos Lumabas first tooth niya ❤️

pacomment lang pwera usoooog. ang cute cute niya mamsh

Wow! Very good baby 👏