Urinalysis

Hi mga ka-mommies! May UTI po ba ako? Next month papo kasi ako babalik sa OB ko para ipabasa results. thank you po!

Urinalysis
11 Replies

Yes mamshie meron po😞habang nag wait po u ng check up, home remedies kau mamshie para di na lumala. Water therapy Fresh buko juice Cranberry juice if possible Yakult once a day (very effective sakin to lalo na kung may discharge ka big help) Change ng undies 2-3x a day Prone ako sa UTI nung di ako preggy kaya ngaun preggy ako triple ingat ako sa UTI and thank God 36weeks na ako ngaun pero di ako nag antibiotic para sa UTI. Nag ka UTI ako once sq lab test ko pero mababa lang hindi ako pinag antibiotic ni OB. Kaya sana maka help din po say mamshie🙂

3y ago

Ur always welcome mamshie 🙂 keep safe kau ni baby🙏❤️

galing nung nireseta sakin na gamot for UTI ng ob ko. powder sya na hinahalp sa water. isang beses lang sya need i take para mas tipid din and less hassle. wala na agad uti ko. ask mo din doctor mo about don lalo na kung hirap kang uminom ng gamot. 500 nga lang sya. pero atelast isang beses lang. tsaka kapag papa urinalysis ka na ulit, make sure na hugasan muna maigi ang pwerta kasi kapag may infection ka or discharge at nahalo sa wiwi mo, napagkakamalan sya na uti. and mid stream ng wiwi kunin mo. wag yung unang patak. sa gitna dapat

merun sis drink a lot of water katapos mu umihi inum agad ng water para malinis ung pantug mu ganyan ginagawa ku lageh so far ung pus cell ku 1-2 lng sayu kc 6-12

yes momi 6-12hpf is indicative of UTi balik niyo na po kay OB ang result kasi baka need po kayo mag antibiotic

yes meron po 0-2 pus cells ang walang uti. drink a lot of water po and sabi nila cranberry juice helps too.

23 weeks ako ngayon, my uti kya bngyan ako ng ob ko ng antibiotic, mdyo mababa lang...

yes sis. baka resetahan ka ng antibiotics, mataas kasi

merun mommy..drink ka po more water

medyo mataas po, need antibiotics

yes po.buko po ang sagot jan

Related Articles