About menstruation (1st time mom)

Hi mga ka mommies! Tanong ko lang po sana if normal lang ba tong sakin. Nanganak po kase ako noong July 2020. Breastfeeding mom po ako and niregla ako nitong January. Since manganak ako hanggang magkaroon ako, dun palang po kami ulet nag do ni lip. Ineexpect ko po na magkakaroon ako ulet ngayong feb, pero 23days na po ang nakakalipas pero di pa din ako dinadatnan. Normal pa po ba sya or hindi? May possibility po ba na mabuntis agad? Nagwoworry lang po ako sana masagot. #1stimemom #advicepls

About menstruation (1st time mom)
2 Replies

Normal naman po na madelay, pero may possibility din naman na mabuntis uli. You can get pregnant again as early as 3 weeks after giving birth whether you're breastfeeding or not. Since 23 days ka na po delayed, I suggest mag pt ka po para mapanatag na po loob mo.

try nyo po magtanong sa ob. and kung di rin po maiiwasan na mag do po kayo ni lip mo, tanong na rin po kayo ng contraceptives na pwede lalo bf mommy ka ☺️