spotting few hours after sex

Hi mga ka mommies, my son is 18mos. Mga last month nag start few hours after sex, nagkaka red spot ako pero ndi malakas na bleed very light lang tlg and wala other symptoms, na experience nio rin ba to? Tia

2 Replies

Mommy kamusta ka? Ganyan din ako 3 mos postpartum po ako. Nung unang sex namin, pangalawa o pangatlo hindi naman ako nagbleed. Ngayon lang, huling 2 beses. Hindi sya malakas parang bahid lang pag nagpunas maya maya lang wala na.

Pa check up po kayo para sigurado