coffee lover

mga ka mommies na preggy, paminsan minsan po ba nag cocoffee kau?? kc aq minsan nagcocoffee aq.. last trimester npo aq...

23 Replies

hello mommies🥰🥰🥰 thank you po sa response nio.. aq po eh minsan lng mag coffee if hinahanap tlga mg panlasa q.. ndi nman po everyday.. and ung coffee ko 3in1 po☺️🤭.. anyways thank you po ulit.. ingat po tayong lahat🥰🥰🥰

hindi parin😂 for the sake of my baby never ako nagkape nagtitikim ako kapag tinimplahan ko si mister tinitingnan ko lng kung matabang pero ung nagcocoffe tlaga hindi po malakas kc yan mkauti magpapatest p namn ako ng urine sa 37 weeks ko

Ako Momsh. Like parte na ng buhay ko sa araw araw ang kape. Nakaka 5-6 cups ako per day. Pero nung nabuntis ako. Talagang tinigil ko. Minsan pag may nag inom ng kape, nakiki inom ako pero sobrang konti lang. hehe.

Coffee lover here. Pero nung nalaman kong buntis ako, never na uminom. Inom nalang ako pagkalabas ni baby. ❤ Pero 1 cup daw po okay lang. Iniiwasan ko lang din po kasi ayoko magpalpitate.

Half cup lang everyday but not black and i added milk. Okay naman mga labs ko. Before ako nabuntis mahilig na talaga ako sa kape but now limit nalang

Hindi na ako nagcoffee since nalaman ko na preggy ako. Kahit gusto ko, ayaw ni hubby😅 base naman sa mga nabasa ko, atleast 1cup a day pwede😊😊

Yes, pwede naman po mag coffee mommy. Nagcocoffee din ako before. Limit na lang po ang intake to 200 mg of coffee or 1 cup a day as per my OB.

Nakikiamoy na lang pag may nagkakape. 😅😂 Mas mainam wag na lang para mas safe. Saglit lang si baby sa tummy natin siz tiis na lang

Wag lang po sobra kase may caffeine na sangkap ang kape na nakakasama sa inyong dalawa ni baby🙂

Pwede daw ako mag coffee everyday sabi ni doc. Tatlong obgyn na tinanong ko, ok lng daw 😊