family planning

hello here mga ka mommies, magandang araw po sa inyo, 7 months and 21days na kami ni Lo tanong ko lang normal lng po ba yong pa minsan minsan lng po dinatnan? pills po gamit ko ( excluton) last mns ko po is may 29 until now hindi pako nagroon, from the start uminom ako ng pills noong last may lng po ako dinatnan 4 days po hanggang ngayon wla na.. salamat po sa mka sagot😊 #RESPECTEDPOST #advicepls #FTM

1 Reply

ganyan tlaga sissy natry ko na nyan since mula nanganak ako until now 10 months na baby ko hanggang Nguyon wla parin akung dalaw

3y ago

bakit ganon? hehehhe by the way thank you po sis..nag alala kase ako akala ko buntis ako..