Puting bilog bilog sa skin ni lo

Mga ka mommies ask lang po yung baby ko po kase ganyan balat nya minsan pati sa binti may puting pabilogbilog normal lang po ba yan?

Puting bilog bilog sa skin ni lo
10 Replies

samen Po Dito sa probinsya Ang tawag Jan is "SAMAN-SAMAN" Kung Minsan mapapansin nyo Yung poop ni baby parang my batik na white which is sbe Ng matatanda " sumasama sa dumi ni baby😊

ganyan ako pag nilalamig. tapos may gabyan din si LO kaya alam ko na agad pag nilalamig cya pag lumalabas sa katawan nya yan

Ganyan rin sa baby ko minsan mii hindi ko alam kung nilalamig ba sya kung bat may gnyan e sana may sumagot :(

taon daw yan mih sabi ng mttnda pag nkkita daw na gnyan na balat ni baby ibalot na daw ng kumot or jacket..

same minsan o pag malamig or nilalamig nakikita ko yan sa skin ng baby ko pero nawawala din naman

Nilalamig sya. Kaya dapat lage pinapakiramdaman ang paa at kamay nya.

as per my baby's doctor, nilalamig po ang baby pag may ganyan.

same with my lo, kusa naman syang nawala

1y ago

Ilang months na lo mo mii? may ganyan parin ba sa skin nya?

same sa LO ko mii .sana masagot

1y ago

normal lang kaya sa mga babies to? lalo na pag bagong ligo or nilalamig baby ko lumilitaw talaga pero nawawala nman sya pag medyo mainit na.

nilalamig po sya