Baby bump and movements.

mga ka mommies. 17 weeks 2 days na po ako. kita nyo naman mataba tlaga,hehe kayo po ba may baby bump ndn po?sken tlga kung ndi busog jusko, wlang bump. 😩🤷 pang 2nd baby ko na po ito,7yrs old na po pangnay ko. salamat po sa mga sasagot. 😊 di q prin xado feel si baby .

Baby bump and movements.
1 Reply

ako mommy kahit 4mos na gnyan lng din tummy ko nun parang busog lang pero mataba rin po ako. sanay ata mga tao sakin na malaki lang talaga tyan ko. pero nung ng 5-6months na tyan ko ayun tsaka palang po napansin ung tyan ko.

4y ago

yes mommy .. goodluck ! 😉 pray lng lagi ..