PAHINGI PO ADVISE

Hi mga ka momies ask kolang masyado bakong OA at mahigpit if hindi ko payagan si LIP ko sumama sa Team Building nila sa Batangas? Im 32 wks pregnant now and ung TB nila is probably nasa 35 wks pregnant nako. Hindi naman sa pinagbabawalan ko sya naisip ko lang parang ang unfair na sya nakakapag saya tas ako eto super stress sa mga nararamdaman ko, sa gastusin ke baby sa pag peprepare sa panganganak ko. Advise naman po kayo kung ano po pwede gawin PS: responsable naman po syang partner at soon to be daddy sabi pa nga nya minsan lang naman daw yun kaso ewan ko nahuhurt ako pag nagagawa nyang mag saya without me 😢 part ba to ng pag jojontis

4 Replies

For me, I think it's selfish to not let your partner go to their team building. Hindi naman yun yung gumawa sya ng lakad para mag inom at iwanan ka mag isa. Ibang usapan yun. And I think isang araw lang naman yun? Use that day to be productive nalang. Like ayusin yung maternity bag, gamit ni baby, kausapin si baby, etc... Gawin mo yung gusto mo. Alone time ba. Before you know it, your LIP is home na with pasalubong. Tapos kapag nanganak ka na at gusto mo ng break sa pag alaga kay baby, iwanan mo sa kanya si baby for a few hours, kapag Hindi pumayag, remind him na pinayagan mo sya nun sa team building nila. 😂

Mii same tayo pero most likely paalam niya bday tapos inaaya siya mag shot ng konti for me lang kasi kumbaga hindi sa pagiging selfish siguro part na rin na nagiging sensitive Tayo dahil sa hormonal changes pero pinopiliint out ko din is ung safety niya mag ddrive siya nakainom mga ganun ba pero pag teambuilding di ko din siya oinayagan dahil syempre may ambagan mga ganun kumbaga kesa iambag mo sa ganyan itabi natin pandagdag sa needs ng panganganak.

baliktad naman tayo mhie. ako naman, ako pa nagtutulak sa hubby ko sumama sa mga lakad basta consistent update lang sakin. kahit na gustong gusto ko sya lagi katabi ngayong buntis ako, ako pa ang nagtutulak sa kanya kasi may pagka introvert sya. sinasabi ko sa kanya na magsaya na sya ngayon kasi kapag lumabas na si baby hindi ko na sya papayagan kahit lumuhod man haha

same feeling mamsh, Sabi ko nga sa partner ko habang buntis pa ako Wala syang karapatan magsaya..