Pagkain ng Papaya

Hi mga ka mamshie! Tanong ko lang kung bawal ba ang pagkain ng papaya sa buntis? 7th weeks preggy here. TYIA❤️

Pagkain ng Papaya
3 Replies

I think ung raw or hilaw po ung hindi pwede or in moderation kasi it might cause contractions. Minsan nakaen ako ripe papaya to aid sa constipation.

hi mommy as per this app po bawal sya if preggy ka. dito rin ako tumitingin ng mga bawal na foods hehe

may Abortifacient po kasi ang papaya lalo na yung raw, kaya not recommended