Relationship with your husband?

Hello mga ka mamshie.. May gumugulo kasi sa isip ko ? Nahihirapan kasi ako sa husband ko He's good in every ways.. He's good provider ... but not in sex lalo na ngayon kapag nakikipag duo sya saakin ang bilis nya natatapos .. Tapos ,minsan naman sya lang talaga nag eenjoy kasi sobrang sugat na ung akin ? Sinabi ko naman sa kanya ng maraming beses yung nararamdaman ko at disappointed talaga ako .. Pero parang wala naman syang ginagawa para baguhin ung gingawa nya Sex lang sya hangang sa matapos siya. Pag want ko naman ,inaantok na sya. Pagod sya . Ewan ko nakakasama lang sa pakiramdam ko ... Di ko alam kung anung mali saakin pero Anu ba dapat kong gawin ? #advicepls #pleasehelp #JustMoms

26 Replies

at first ganyan kami ng asawa ko haha di sya marunong mang romansa as in yugyugan agad, tapos tapos na . then nag try ako iconvince sya na dapat may ganto at ganyan muna then ako ung nag turo skanya sounds awkward kasibabae tau but then di rin naman sila manghuhula malay mo ilang din si hubby mo sis like yung hubby ko before sabi nya sakn ilang sya kasi d sya marunong pero tumagal tagal naging ok naman na hehe pero syempre mag kakaiba tayo, baka may ibang level ka ng satisfactory.