Relationship with your husband?

Hello mga ka mamshie.. May gumugulo kasi sa isip ko ? Nahihirapan kasi ako sa husband ko He's good in every ways.. He's good provider ... but not in sex lalo na ngayon kapag nakikipag duo sya saakin ang bilis nya natatapos .. Tapos ,minsan naman sya lang talaga nag eenjoy kasi sobrang sugat na ung akin ? Sinabi ko naman sa kanya ng maraming beses yung nararamdaman ko at disappointed talaga ako .. Pero parang wala naman syang ginagawa para baguhin ung gingawa nya Sex lang sya hangang sa matapos siya. Pag want ko naman ,inaantok na sya. Pagod sya . Ewan ko nakakasama lang sa pakiramdam ko ... Di ko alam kung anung mali saakin pero Anu ba dapat kong gawin ? #advicepls #pleasehelp #JustMoms

26 Replies

Ay naku sis dumaan fin kami dyan. Ang ginawa ko sinabi ko sknya na ayoko na makipag love making sknya if sya lang mag eenjoy kasi ang unfair naman nun. Kaya ayun, after namin mag usap ok na edi pareho kaming happy ? Sa iba na nagsasabi ok lang keso lalaki sya. NO. Its not ok kasi ikaw yan ang isa sa love language mo eh. Pero if ayaw nya ltaga sis explore ur body. Wala masama dun. Karamihan lang sa babae is hnd biv deal oe they dont know how to find their sex orgasm. Iba kasi feeling na satisfied eh. Buy toys sis