40 weeks preggy

Hello mga ka-mamsh sino po dito ang induced labor ilan araw pi kayo bago manganak ? Bukas po kasi i-induced na ako kasi inay-e po ako still 1 cm pa rin po e.

1 Reply

depende po sa reaction ng katawan mi. sa unang anak ko. nag 3 cm ako ng 2am, tapos induce agad 10 am lumabas na si baby. sa 2nd naman po. na ie ako ng 6am tapos na induce na rin, di ako naglabor,akala ko walang effect yung gamot, pagdating ng alas 3 ng hapon,panay hilab tyan ko ,drtso na labor ko tapos by 5 pm labas na si baby.

2y ago

lumabas na po ba si baby ninyo mi?