Any tips for newly mami 🥺

Hello mga ka mami's i am turning 9months this month, normal lang po ba yung paninigas ni baby sa tummy ko? Active naman po sya sa mga movements nya feeling ko nga di na rin sya nagsleep sa sobrang likot nya, feeling ko po excited na din sya mag hello world hihi. Pero simula po matapos ang buwan ng september e iba na po ang bigat ng tiyan ko, and medyo mababa na din po ang tummy ko. #firstbaby #pregnancy #worriedmommyhere

Any tips for newly mami 🥺
6 Replies

ako din sis due date ko na s 13 wait ko na lang sumakit tyan ko pra makaraos na ko🙏🙏no sign of labor p din umiinom na ko eveprim rose oil at buscopan pero parang wala p din,madalas lng sya tumitigas

3y ago

🙏🙏

parehas po tayo ng nararamdaman ganyan ganyan din po yung sakin simula matapos ang sept. lagi na po siyang matigas at sobrang likot na niya , kabuwanan ko na rin this october

normal lang po yan. tawag jan ay braxton hicks. nagkakaganyan talaga pag malapit napo manganak

Good luck momshie malapit kana more exercise na para di ka mashadong mahirapan sa panganganak

Lapit na po yan. Good luck!

normal po iyan