Ka juntis

Hi mga ka juntis. Help naman po. 15 weeks nakung pregnant. sumasakit puson ko, parang ang bigat , kanina pa kase tanghale kaya medyo nag iisip po ako. medyo masakit pag naglalakad ako pero pag naka higa nawawala naman. tas madilaw din po ihi ko. ano po kaya yun???

2 Replies

consult ka po kay ob sis,baka may uti ka...

5y ago

alam ko hindi din kasi normal pag sumasakit yung puson pag sa preggy,ako kasi hindi pa nagka ganon,pero sabi mo nga madilaw urine mo possible na may uti ka,prone kasi tayo sa UTI..