..

Kinakabahan po ako kung amiotic fluid ba yung lumalabas sakin na mejo madilaw na parang tubig tas lalabas sha twing pagtapos ng ihi ko minsan naman lumalabas pag naglalakad lakad po ako.. Ano kaya yun? Dba masama yun..

5 Replies

pg buntis meron tlga lumalabas saatin discharge tawag dun pero kung yellowish ung kulay at medyo may amoy need muna tlga pa check up

5y ago

ganun ba try muna pumunta ng ob mo bka hnd mo alm nag lalabor kana pla

Nabasa ko pobsa google kapag mabaho or yellowish/ greenish po dapat magpacheck up na.

Much better mommy magpacheckup ka sa ob para mas sure para di ka din mastress. 😊

masama mwalan ng tubig sa loob ng uterus kaya dapat pa check muna

Normal po yun mamsh. 4mons preggy here.