#TeamDecember!

Hello mga ka due date 39weeks&6days excited na ,?pero wala pang pain na,nararamdaman.Nov.pa nag aantay sobrang xcited lang???

2 Replies

hello mamshe,39weeks&6days din ako now,due date ko na bukas pero same din tayo wala pang pain nararamdaman,sana makaraos na tayo😊😊

4y ago

Huhuhu sana makaraos na tau pareho, same po tau nananakit balakang after 5min.sakin naninigas yung tyan pabalik balik dn ako ng cr kc parang naiihi na hnd nmn parang ang bigat ng pusonko.😭😭😭😥

sayo po mamshe,ano din po yung nararamdamn mo ngayon

4y ago

Sakit ng puson at balakang na para bang namamanhid.sabay paninigas ng tyan po. Sna makaraos na tayo pareho😥