Ulo ni Lo

Hi mga Inay, super baho po ng ulo ni Lo, normal po ba to? Baho ng anit. nilalagyan ko lang po ng manzanilla minsan alcamforado.

14 Replies

mainit po ung manzanilla lalo nat sa ulo nyo pa po nilalagay baka mag sugat pa ulo ni baby.. wag nyo po muna lagyan ng kung ano2 pati po shampoo try nyo po mild soap lng tas kuskusin nyo po maigi pag papaliguan baka po cradle cap pa yan tas patuyuin maigi ang buhok.. lagi dn po bantayan kung pinapawisan punasan dn agad dhil grabe init ngayon

Di po sya dapat lagyan ng ganon sis lalo na sa ulo kaya bumabaho po. Alcamforado or manzanilla, di po dapat. kahit po sa tummy or kahit saan wag po. Di na po kasi sya adviseable. Much better magalit po kayo ng baby wash and banlawan mabuti ang ulo ni baby. Kasi po pag di nabanlawan ng mabuti, ang tendency, e maasim po at babaho.

4y ago

Patuyuin nyo rin lagi ang buhok at ulo nya. Tas yung hinihigaan po ni baby dapat malinis din po proper laba po dapat

bakit mo nilalagyab ng manzanilla or alcamporado ulo ng anak mo?????? babaho tlga yan, mainit sa anit un mga un.. solusyon dyan paliguan mo mabuti at patuyuin mo mabuti ung ulo at buhok nya bago mo ihiga, ugaliin mo din palitan ung pillow case ng unan ng baby mo.. PROPER HYGIENE naman sana sa baby mo... jusko ka..

hala ka hindi nilalagyan ng manzanilla ang ulo ng baby mainit yon paliguan at sabunin mo lang ulo nya tapos patuyuin mo. pag kinontinue mo pa paglalagay ng manzanilla sa ulo nyan di magtatagal magkakaproblema ka sa ulo nyan.

Yung bunbunan lang po nilalagyan ko ng manzanilla pero konti lang. Pero kung minsan di ko nilalagyan. Masyado kasing mainit ngayon.

Its a big NO NO sa manzanilla its for kabag lang po un mainit sa skin ni baby un lalo na manipis pa anit ng newborn omg

Mild shampoo po gamitin nyo. Wag po hayaan pagpawisan nung anit. Check nio din baka may cradle cap Kaya mabaho.

Baka dahil po sa nilalagay nyo. Basta paliguan nyo lang po everyday. Btw bat nyo nga po pala nilalagyan nyan sa ulo?

5y ago

Ok po...ngayon ko lang po kc nalaman yan akala ko sa tiyan lang nilalagay yan. Pero ako never po ako gumamit nyan chaka binawal ng pedia ni baby.

Pang kabag po yung manzanilla. Warm water lang paligo mo momsh maski wag mo na lagyan ng kahit anong oil.

Malamang sa dahil sa pinapahid nyo sa ulo nya. Init nun eh. Tigilan nyo. Use mild shampoo