Langib na may amoy sa ulo ni lo

Ano po kaya yong sa ulo ni baby 18days palang si baby , na bobothered po ksi ako mga mamshie kase ang baho nya sa ulo ni lo , Johnson po na sabon yung gamit ko sakanya ,at meron din po syang rashes sa mukha😔 sana po masagot #Firsttimemom

2 Replies

Hi Mommy, ang gamit ko sa baby ko cetaphil. Eventually, matatanggal din yang nsa ulo ni baby, unti unti at dahan dahan mong suyurin after maligo. Yung nasa face/body ni baby lilipas din yan, yung baby ko ganyan din, dpat mga 1 to 2weeks mawala din if not pa check mo kay pedia.

sis palitan mo baby wash nya baka hnd sya hiyang sa J&J baka napapawisan si baby mo kaya nabaho ang ulo nya. try mo mustela sis

Related Articles