SPG

Mga inay, para sa inyo ba ok lang ba nanunuod ng malalaswang video ang mga hubby nyo? Like my hubby kase nsa saudi sya, so nakikita ko sa messenger nya yung group nila na dun sila nagsesend ng mga video. Nung una ok lang nman sakin, kaso parang may time na nabababuyan ako ? to the point na parang nagseselos na ko na naiinis kasi feeling ko parang cheating na din yon. Or O. A lng ba ako? ☹️

2 Replies

for me, ok lang sana kung magkasama kayo. pero kung yung siya lang, nakakainis talaga. pero kasi nasa Saudi xa, mga tao dun is "tigang". 😁 kaya hayaan mo na lang hehe

Mas ok na manood na lang siya kesa iba naman yung pagdiskitahan niya