Poop

Mga Inay, pa help nmn po. Ask ko Lang if normal ba na 3x a day ngpopoop si Lo? His 7mos 3weeks old. May talong ipin na lumalabas.

10 Replies

Sabi ng pedia ng baby ko, wala daw connect yung pagtatae ng baby sa pag iipin nito. One reason daw bat nagtatae yung baby is kapag nag iipin sila is nangangati yung gums nila kaya nagsusubo sila ng kamay. Baka daw may nahawakan na madumi si baby bago magsubo ng kamay or may nasubong hindi nasanitize si baby. Make sure lang po na laging malinis kamay ni baby saka yung mga toy nya.

5y ago

Yun nga po nasa isip ko inay

Ganyan din po ung akin sabi po ng mama ko normal daw po un ung baby ko 5 times po sya magpopo ngayon dahil sa ngipin

yes po.pero for your peace of mind pacheck po sa pedia

Normal lng po yn kasma yn sa knyang pagkkron ng ipin

Yes po. Epekto rin yan ng pag iipin nya

Pcheck up mo Momsh

Yes normal lang

5y ago

Pacheck up mo kung nagwoworry kna.

yes po

Yup

Opo