Birthday Party

Hello mga Inay! Ano ma ssuggest niyo for 2nd birthday party? Since nag bday si lo nung kasagsagqn ng quarantine.

1 Reply

Quarantine birthday or virtual birthday celebration. Videos from your loved ones para kapag malaki na si LO, mapapanood niya sila at kung paano niyo cinelebrate yung special day niya. At the end of the day, mas mahalaga na mafeel niyang special araw niya kahit pa kayo lang at may quarantine.

3y ago

Thank you po momsh!