bakuba

Mga ilng months poh dpat bakunhn c baby?

133 Replies

Mommy may mga bakuna na binibigay pagkapanganak pa lamang ni baby. Kaya better ask your pediatrician para sa schedule ng vaccines ni baby 😊

The moment na lumabas siya sa tiyan mo mommy, may bakuna na yun. Tapos 2 weeks or 1 month after meron ulit. Ask mo rin si pedia mo para sure

depende po kung anong bakuna mommy, check mo dito sa link kung updated ba ang bakuna ni baby.😊 https://www.cdc.gov/vaccines/schedules/

Pagkapanganak po mommy may bakuna na. 👍 Then may schedule na po na pwede tayong hingin sa pedia natin Kung kailan ang mga susunod. 💛

Since they’re born mommy meron na binibigay Hepa B then BCG. Then after that 6 weeks iyung 4 in 1 naman and the list goes on. 💜

First vaccine is 24 hours after birth. Most get their second shot after two weeks. Pero dahil pandemic, mine got hers after 1 month.

pagkapanganak po bcg and hepa. tapos iischedule na po kayo ng pedia for next vaccine. kay baby after 45 days 5in 1 ang bakuna nya

Pagpanganak agad mommy may vaccine na sya (BCG and Hep vaccine) then kami 6 weeks after birth then monthly until 1 year old. ☺

Newborn palang po, may binibigay nang bakuna para kay baby. Mas okay din po na magtanong tayo ng schedule saating pedia. 🙂

At birth pa lang may vaccine na and from then on, hingi kayo ng record with schedule na follow nyo for the next vaccines 🙂