Hello mga mamiii

Mga ilang months nyo po naramdaman ang galaw ni baby sa tyan? 11 weeks preggy po ako now. Parang gusto ko lage magpacheck para mkita lage si baby hahaha. First time mom.

2 Replies

same here mii haha feel tlaga kita , excited ka lagi na maramdaman mo na yung galaw ni baby sa tummy 11 weeks dn ako 🥰 pero 20weeks up pa bago natin maramdaman yung galaw niya

1y ago

super excited palagi haha.

20 weeks up for fetal movements. you can buy doppler to check your baby's heartbeat.. pwede ka din pa ultrasound every month kung may budget ka.

1y ago

pwde po ba mag pa ultrasound khit walang request?

Related Articles