just asking

Mga ilang months na si baby sa tummy nyo mga sis, bago nyu binilhan ng nga needs nya???

82 Replies

I started buying basic needs during my 6th month then when we finally get to know the gender by 7 mos i started buying the rest she needs. 🥰

2 months palang tyan ko nuon unti unti nakong bumibili kahit paisa paisa kaya ngayun naipon na lahat heheh turning 8 months na tummy ko

7 mos. momssh. nag uutay utay ako since ngstart n ulit ako sa work after lockdown. Hopefully, mkumpleto ko sya dis June.

Nagstart ako sa diaper lalo na nung flash sale sa lazada hoard talaga ako since un din madaling maubos sa baby.

6mos. po.. Karamihan po sa shopee po ako bumili para less hassle po. Ok naman po mga items at mura din po😊

4mos, unti unti. 6mos big purchases like stroller, crib, car seat (kaso di naman nagagamit ngayon ☹️)

Dapat 7 months sis pero ako 9 months na ako namili gawa ng ECQ sa lazada ako bumili ng mga gamit ni baby.

3months po. Ngayon 5months na konti nalang bibilihin ko. More on essentials nalang.

7 months ako nag start bumili ng baby essentials inalam ko muna yung gender nya.

4 months puro white plain muna, since hindi kopa alam gender ni baby. 🤰🏼