ask lang

mga ilang month po ba pag namanas ang buntis ??? 10 weeks pregnant

14 Replies

32 weeks pregnant na ko now and wla pa naman manas.. Naka bed rest ako kaya di nakakapagwalking. Maalat na food din hanap ko pero super lakas ko kasi sa water. Dun ko na lang binabawi. Thank you kay Lord wlang manas.. Sana until delivery 😊

4y ago

hi sis!bakit po kau nabedrest?

Ako po going to 36weeks pero di namanas kahit isang beses, tinanong ng asawa ko OB namin kasi mga kapatid ng asawa ko lahat namanas, sabi ni doc mga HB daw kasi at ako di naman HB. Pero not sure bat nagkakamanas. Hehe

due date ko today and wala ako manas thank God😊 lagi kasi ako gumagalaw. d ako maxado nagtutu tulog sa hapon.. tapos walking ako morning and afternoon. hindi pa ko nagka manas☺

5y ago

thank you ☺

never ako nagmanas, sa mga kinakain kasi talaga ang dahilan, super healthy eater ako kahit nung hindi ako buntis lalo na ngayong buntis ako 8 months preggy here😻

ako momsh till now na mag 8months ako so far hndi koo pa nman naranasan mamanas. kasi sabi dw nila pag namanas ka dw kulang ka dw sa water intake sa katawan

sa 2nd baby ko hnd ako minanas.. katulad nga ng ibang comment.. nasa kinakain mo yan.. at talagang need mo mag exercise like walking..

Depende sa kinakain mo yan. Kung mahilig ka sa maalat mamanasin ka. Ako 4 mos manas na kasi salty foods palagi hanap ko.

dpende po yan, kung minamanas ka ngayon iwas ka sa maaalat ilakad lakad mo din. taas mo paa mo pag matutulog.

ngstart ako mg manas nung 33 weeks ako. 34 weeks ako ngayon. manas ang paa at kamay ko.

dpende po yan madam meron kc ndi namamanas.. misis q po ndi sya namananas nung buntis