No signs of Pregnancy

Mga ilang buwan po ba or weeks bago makaranas ng mga symptoms ng pagbubuntis mga mommies? 4 weeks palang kasi sakin pero wala po kasing mga sensyales,normal lang po ba eto?

3 Replies

Tinignan ko ung profile mo, nagkamiscarriage po kayo? Kailan? Baka akala niyo pong buntis kayo dahil nag positive pa ung PT niyo, magpa-positive pa talaga kasi may HCG pang naiiwan sa katawan after ng miscarriage. Ung akala mong mens mo baka tirang dugo pa po un ng miscarriage. Pacheck na lang po kayo sa OB.

4y ago

😭😭😭this week lng po sis😭😭4 weeks palang nga po si baby,pwede pala mag miscarriage agad sis?😭😭😭😭

Nag pt ka ba mommy? Positive ba? Pag positive at no symptoms okay lang yan 1 month pa naman lalaban din yang senyales mo pag 2 or 3 months ako nga eh tagal nagka symptoms. Mga 3 months nadin yun.

4y ago

Thank u talaga sis sa advice

Paano niyo po nalaman na buntis kayo mommy?yung hindi po kayo nagkamenstruation mommy sign na po yun ng pregnancy

4y ago

Thanks talaga sa advice mommy