Mga ilang buwan po ba lalabas ng ngipin ng baby ang baby ko pp kasi 8 months na wala pa rin kahit si

Mga ilang buwan po ba lalabas ng ngipin ng baby ang baby ko pp kasi 8 months na wala pa rin kahit sign ang sabi kase ng iba dapat meron na

2 Replies

Iba iba naman po bawat baby mommy so don't worry about it, as long as baby is healthy and wala naman sinabing abnormalities si pedia. My baby is 7mos old and wala pa rin sya tooth. Yung mga kasabayan nya or even a month younger meron nang isa o dalawa pa.

baby ko nga mhie 11 months nagumpisa mas maganda na late kasi di madali masira teeth nila