Mag 6 months na baby kooo

Ilang buwan kaya bago magka ngipin ?? Ung baby ko po kase mag 6 months na sya wala pa syang ngipin pero sa panganay ko 5 months nakalabas na dati

4 Replies

Hindi po talaga pare-parehas development ng mga babies kahit po magkapatid man sila,kaya wag icompare.

turning 6 months din baby q wla ding teeth pa. it's ok. ung iba 8 months pa Bago lumabs ngipin.

lalabas din po yan eventually. meron mga kids over 1 yr old na tsaka lang nagka teeth.

baby ko din 6 months tom. wala pa din ipin 😊