High BP in the clinic,normal sa house

May mga ganito ba sainyo mommies,parang nagkatron Kasi aq ng fear pag may nagbbp na sakin,pag sa clinic and pre natal ko mataas talaga BP ko ranging to 160/100 pero walang nararamdaman,pag sa bahay everyday monitored bp ko it's 110/70,taking methyldopa as prescribed by my ob,cno sa into ganito mga mumsh,currently 15wks

1 Reply

Hi mommy.. ganyan din po ako.. pag sa clinic mataas po yung BP ko.. since automatic po yung BP machine dun sa clinic ng OB ko.. pero pag manual yung pag take ng blood pressure ko.. normal naman po.. binigyan din po ako ng OB ko ng methyldopa as needed po.. pero never po ako nakainom.. since pag nagchecheck po kami sa bahay.. normal naman😊 try to double check your BP na lang using manual BP cuff po before drinking your medicines mommy❤️