nagtatae baby kO, 11days na

mga ga mommy sino same case sa baby ko 11 days ng nagtatae, dalawang tae per day august 29 start pinacheck up ko nung august 30 nagbigay gamot zinc,erceflora at ors pero nagtatae parin,kaya binalik ko nung sept 6 nagbigay ng probiotic pero ngayOn nagtatae parin, normal naman fecalysis nya. kaya magpapalit na kami pedia kasi pabalik balik kami doon.. hayssss nakaka pinakain ko na din saging pero nag black black tae nyA

1 Reply

Ilang months na po si LO? 2x a day na pupu normal pa naman po yun. Watery po ba ang pupu? Baka kakasubo po ng kamay ni LO at mga toys niya?

2y ago

watery po poops nya, minsan naman mejo malapot pero madalas watery po...