Normal po ba to

Mga my FTM po kasi ako 6 months preggy pansin ko po kasi panay ang tigas ng tyan ko lately. Normal lang po ba yun?

3 Replies

ganyan din sakin mumsh, tumitigas siya kapag tapos ko kumain at pag naiihi. pero minsan pansin ko pag nasobrahan ako ng kilos sa bahay. pag ganun na naninigas mumsh hihiga ako or uupo pra marelax then nawawala din naman.

1y ago

same tayo my kaso ngayong araw prang nakailang tigas ata siya nawawala din naman agad

Saken mi naninigas pag sinisikmura minsan tas pagnakakasuka ako nawawala minsan den pagkatapos kumain at pagihing ihi na haha

If parang hindi na super normal mommy ung feeling mo, ask mo na agad po kay OB. 😃 Ako minsan po may part lang na tumitigas

1y ago

after gumalaw po ni baby my minsan tumitigas minsan hndi naman po

Related Articles