Ang Dami Naman pong bawal sa buntis na pamahiin?? 😅😑

Mga first time mommies. Ask ko lang po bawal daw po Ang pinya sa buntis?? Ee Yun nga Po gustong gusto ko kainin sa lahat Ng prutas. 😅 Minsan maiinis ka nalang Kasi sobrang Dami Ng ipinagbabawal 🥺

27 Replies

Kung pamahiin lang po talaga, may choice naman tayong hindi yun sundin. Pero iba kasi yung may scientific basis at posible talagang may mangyari sa inyo ni baby. Sinasabi po na bawal ang pinya dahil pwede pong mapalambot ang cervix pero, kung in moderation naman, pwede rin. Marami lang talagang hindi kumakain nyan kasi ayaw naman nilang ipagsapalaran yung pagbubuntis nila. Mamaya may maramdaman pang kakaiba tapos mag-aalala rin sa huli.