Ang Dami Naman pong bawal sa buntis na pamahiin?? 😅😑

Mga first time mommies. Ask ko lang po bawal daw po Ang pinya sa buntis?? Ee Yun nga Po gustong gusto ko kainin sa lahat Ng prutas. 😅 Minsan maiinis ka nalang Kasi sobrang Dami Ng ipinagbabawal 🥺

27 Replies

Yung sa pinya po hindi po siya pamahiin kaya nga po kapag malapit na manganak ni re recommend ang pagkain ng pinya dahil mas nakakatukong para bumukas ang cervix

bawal po ang pinya kapag 100 po naubos mo sa isang upoan lng,ksi nag papa open yan ng cervix pero kailangan maubos mo yung isang daang pinya sa isang kainan

First time mom din po ako. And yes po, bawal po ang pineapple, kasi po may bromelain ang pineapple nakakapagpanipis po ito ng cervix.

ganyan din sinabi sakin ung nanganak daw asawa ng kuya ko pinainom sya delmonte pineapple para mabilis lumabas baby ganun daw po

kumakain po ako ng pinya minsan pero kunti lang talaga,mahirap po kasi masobrahan sabi nga ano mang sobra ay di maganda.

same sis naiiyak nalang ako minsan hindi ko makain ang gusto kong kainin dahil sa sabi sabi ng matatanda 😅

Ako po hindi ako kumain ng pinya kasi nakakaopen yata ng cervix pero ngayong kabuwanan ko kumakain na ako

kumain namn ako ng pinya first trimester ...hind nmn ako nakunan ..hind korin kc alm na bawal pla un

yan din po kinakaen ko nung 1st trimester ko. sarap na sarap ako sa pinya. wag lang talaga sobra.

kumaen ka kung gusto mu.. Taz tgnan mu kung may mangyayareng masama sa inyo ng baby mu..

2y ago

jan ko rn nmn oinaglihi anak ko nuon.. kaso nag bleeding ako hnggang bago Manganak.. eh shunga pa ko nun kc wla cp nun, wla ako Alam.. now ko lng na realize na Kaya cguro dinudugo ako nun.. mag iingat ka na lng sa kinakaen mu.